Đào tạo kế toán, thuế

Đào tạo kế toán, thuế

Trung tâm đào tạo Kế toán và kỹ năng mềm AFA

“Gắn kế lý thuyết và thực tiễn công việc. Mang đến cho bạn những kinh nghiệm hữu ích!”

Với mong muốn trở thành cầu nối để đưa lý luận của các trường Đại học, Cao đẳng vào thực tiễn cũng như kết nối giữ sinh viên với doanh nghiệp. Công ty TNHH Kiểm toán và thẩm định giá AFA xây dựng Trung tâm đào tạo AFA.Training chuyên tổ chức các lớp đào tạo kế toán thực hành trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

AFA.Training là sự hợp tác giữa AFA và Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Hồng Đức – một trung tâm có kinhn nghiệm đào tạo kế toán trên 10 năm tại miền Trung và đang dẫn đầu thị trường đào tạo kế toán thực hành tại thành phố Huế. Thêm vào đó, với bề dày kinh nghiệm của AFA trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế và đội ngũ giảng viên là các kiểm toán viên giàu nhiệt huyết, AFA.Training cam kế sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có thể tự tin bắt tay vào nghề như những kế toán viên đã có 1 – 2 năm kinh nghiệm.

Với phương pháp đào tạo “cầm tay chỉ việc” và “đi học như đi làm”, học viên được thực hành trên hệ thống chứng từ, sổ sách thực tế của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực. Hơn nửa, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao phương pháp làm việc của học viên qua các ví dụ minh họa thực tế và hướng dẫn kỹ năng mềm trong xử lý công việc giúp các bạn trở thànhứng viên ưa thích của nhà tuyển dụng.

Các khóa đào tạo của AFA.Training chiêu sinh trong thời gian tới
 1. Nhập môn kế toán
 2. Kế toán tổng hợp thực hành
 3. Kế toán máy – Phần mềm kế toán
 4. Kế toán thực hành chuyên nghiệp trên sổ sách và phần mềm
 5. Nghề kế toán chuyên nghiệp

Vì sao chọn AFA.Training?

 1. Được định hướng nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tư vấn và hỗ trợ, giới thiệu việc làm sau khóa học.
 2. Được học theo phương pháo “Cầm tay chỉ việc” và “Đi học như đi làm”
 3. Đội ngũ giảng viên là kiểm toan viên có kinh nghiệm, giàu nhiệt huyêt
 4. Học viên sẽ tự tin và vững vàng nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học
 5. Được tư vấn, hỗ trợ chuyên môn nghề nghiệp suốt quá trình làm việc sau này
 6. Thời gian học linh hoạt, được bảo lưu thời gian đã học sang khóa học sau
 7. Môi trường học hiện đại, tiện nghi, thoải mái
 8. Được cấp chứng chỉ đào tạo và các chứng chỉ phần mềm của MISA, FAST
Xem thêm
Rút gọn

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI AFA

THỦ TỤC NHANH CHÓNG

Bạn không phải lo lắng về thủ tục pháp lý rườm rà, AFA sẽ hộ trợ ban với thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian đi lại, tránh sai sót, tỷ lệ thành công 100%.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn chuyên sâu về thủ tục và điều kiện trước khi đăng ký thành lập công ty. Giải đáp tất cả các vướng mắc, hướng dẫn cụ thể và tư vấn miễn phí luật.

HỖ TRỢ TẬN TÌNH

Hỗ trợ tư vấn tận tình, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm với mục tiêu hướng tới một nền tảng chăm sóc được khách hàng đánh giá cao

QUY TRÌNH CHUẨN HÓA

Mọi công tác cung cấp dịch vụ đến tay khách hàng đều được chuẩn hóa, giúp đẩy nhanh tốc độ, các công việc được xử lý một cách chính xác theo tiêu chuẩn.

Quy trình dịch vụ

Xem thêm
Rút gọn
AFA procedure

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

**Lưu ý: trên đây là báo giá sơ bộ, có thể giá dịch vụ có thể thay đổi giảm hoặc tăng theo từng thời điểm và chương trình khuyến mãi. Vì vậy, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đội ngũ qua hotline để được báo giá chính xác nhất. Xin chân thành cảm ơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn lĩnh vực đăng ký kinh doanh, cung cấp dịch vụ Thuế và Kế toán. AFA tự hào đã thành lập hơn 2.000 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sau khi thành lập đã đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định và gặt hái được nhiều thành công - Trở thành doanh nhân thành đạt.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đối với ngành kế toán, muốn học và làm cần phải có những tố chất vô cùng đặc biệt như sau:

Thứ nhất, muốn sống cùng nghề kế toán và mưu sinh cùng nghề kế toán thì người làm phải có sự mẫn cảm với các con số.

Kế toán gắn liền với các con số, gắn liền với sự tính toán, bởi vậy, người làm kế toán không thể sợ hãi hay ghét các con số. Nếu bạn không thích làm việc với tính toán, có lẽ bạn không nên theo nghề kế toán.

Thứ hai, muốn làm kế toán bạn phải có sự kiên nhẫn. Sự kiên nhẫn này được thể hiện trên nhiều góc độ.

Khi đi học, bạn phải kiên nhẫn học các nguyên tắc, các nghị định pháp luật về kế toán và hệ thống tài khoản kế toán. Kế toán giống như một ngôn ngữ, muốn học phải đi từ bảng chữ cái cho đến ngữ pháp, câu từ.

Tới khi ra trường, không giống các nghề khác, kế toán buộc bạn phải ngồi yên một chỗ cả ngày, tra cứu rà soát sổ sách, phản ánh và đối chiếu nghiệp vụ. Hơn nữa, kế toán giỏi cần nhiều kinh nghiệm, mà kinh nghiệm này phải tích lũy qua thời gian rất dài từ đi học đi làm với một sự bền bỉ.

Thứ ba, làm kế toán là khổ. Nhiều người chọn kế toán vì dễ xin việc. Không sai, trung bình mỗi năm, nhu cầu về tuyển dụng kế toán lại tăng thêm khoảng 35%.

Tuy kế toán dễ xin việc nhưng mức lương lại thấp, công việc thì bấp bênh, nhất là với người mới học xong chưa có kinh nghiệm. Nhưng ít nhất, nếu kiên nhẫn theo đuổi, tương lai của nghề kế toán cũng khá tốt và ổn định.

Thứ tư, bạn cần đam mê với nghề mới có thể làm kế toán. Công việc kế toán đầy rủi ro và mạo hiểm. Bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi bạn phải yêu nghề và có lòng đam mê, nghề kế toán cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Nếu không thể đủ đam mê để làm kế toán, bạn sẽ rất dễ chán nản mà làm việc qua loa. Với kế toán, không thể làm qua loa, bởi cẩn thận còn có rủi ro, điều đó sẽ gây tổn hại cho bạn và doanh nghiệp.

Thay vì việc phải tự học một mình, tự học mà không biết nên học nội dung nào, không có phương pháp thì bạn không thể đi đúng hướng. Bạn nên tham gia học kế toán tại các trung tâm đào tạo kế toán, bạn được học dưới sự trao đổi và hướng dẫn của những người đi trước giỏi hơn, nhiều kinh nghiệm hơn, họ là kế toán trưởng, là chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực kế toán.

0938 969 369