Dịch vụ đại lý thuế

Dịch vụ đại lý thuế

Đại lý thuế là doanh nghiệp, chi nhánh của doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện và được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế.

Dịch vụ làm thủ tục về thuế là hoạt động của đại lý thuế, thực hiện các dịch vụ quy định tại khoản 1, Điều 104 Luật Quản lý thuế theo hợp đồng dịch vụ đã ký kết với người nộp thuế. Trong đó, các dịch vụ quy định tại điểm a, điểm b khoản 1 Điều 104 Luật Quản lý thuế gọi là dịch vụ về thuế; dịch vụ quy định tại điểm c khoản 1 Điều 104 Luật Quản lý thuế gọi là dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ.

Nhân viên đại lý thuế là người có chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục Thuế cấp, làm việc tại đại lý thuế và được Cục Thuế thông báo đủ điều kiện hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

Các dịch vụ do AFA cung cấp cho người nộp thuế theo hợp đồng bao gồm:

  • Thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế và các thủ tục về thuế khác thay người nộp thuế;
  • Dịch vụ tư vấn thuế;
  • Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ theo quy định tại Điều 150 của Luật này. Doanh nghiệp siêu nhỏ được xác định theo quy định của pháp luật về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Xem thêm
Rút gọn

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI AFA

THỦ TỤC NHANH CHÓNG

Bạn không phải lo lắng về thủ tục pháp lý rườm rà, AFA sẽ hộ trợ ban với thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian đi lại, tránh sai sót, tỷ lệ thành công 100%.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn chuyên sâu về thủ tục và điều kiện trước khi đăng ký thành lập công ty. Giải đáp tất cả các vướng mắc, hướng dẫn cụ thể và tư vấn miễn phí luật.

HỖ TRỢ TẬN TÌNH

Hỗ trợ tư vấn tận tình, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm với mục tiêu hướng tới một nền tảng chăm sóc được khách hàng đánh giá cao

QUY TRÌNH CHUẨN HÓA

Mọi công tác cung cấp dịch vụ đến tay khách hàng đều được chuẩn hóa, giúp đẩy nhanh tốc độ, các công việc được xử lý một cách chính xác theo tiêu chuẩn.

Quy trình dịch vụ

Đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế…

Xem thêm
Rút gọn
AFA procedure

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

**Lưu ý: trên đây là báo giá sơ bộ, có thể giá dịch vụ có thể thay đổi giảm hoặc tăng theo từng thời điểm và chương trình khuyến mãi. Vì vậy, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đội ngũ qua hotline để được báo giá chính xác nhất. Xin chân thành cảm ơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn lĩnh vực đăng ký kinh doanh, cung cấp dịch vụ Thuế và Kế toán. AFA tự hào đã thành lập hơn 2.000 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sau khi thành lập đã đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định và gặt hái được nhiều thành công - Trở thành doanh nhân thành đạt.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế...

Đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế...

Đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế...

0938 969 369