Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán được thực hiện bởi doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán đã được Bộ Tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán hoạt động theo quy định của Luật kế toán và dưới sự quản lý của Bộ Tài chính.

Dịch vụ kế toán tại AFA cung cấp đầy đủ các công việc kế toán cho khách hàng từ khâu chứng từ, sổ sách, báo cáo tài chính, báo cáo thuế, các tuân thủ về lao động – tiền lương, bảo hiểm xã hội…

Dịch vụ cụ thể cung cấp cho khách hàng:

Chuẩn bị chứng từ, sổ sách kế toán:

 • Xuất hóa đơn
 • Thu thập hóa đơn, chứng từ, tài liệu kế toán
 • Chuẩn bị hồ sơ lao động, bảo hiểm xã hội
 • Tính toán và lập bảng lương
 • Tính toán và nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, kinh phí công đoàn
 • Hạch toán phần mềm kế toán
 • Sắp xếp, lưu trữ chứng từ, sổ sách kế toán

Lập báo cáo thuế:

 • Lập báo cáo thuế hàng tháng (quý), từng lần phát sinh: Môn bài, GTGT, TNCN, Thuế nhà thầu nước ngoài…
 • Lập báo cáo quyết toán thuế năm: TNCN, TNDN

Lập báo cáo tài chính:

 • Lập báo cáo tài chính và nộp cơ quan nhà nước theo quy định
 • Hỗ trợ doanh nghiệp làm việc, giải trình khi có thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế, ngân hàng, kiểm toán…

Ngoài ra, AFA thường xuyên cung cấp dịch vụ:

 • Tổ chức bộ máy kế toán ban đầu cho các doanh nghiệp thành lập phận kế toán
 • Dịch vụ tuyển dụng kế toán trưởng, nhân viên kế toán
 • Dịch vụ tư vấn, soát xét hồ sơ, số liệu kế toán, thuế hằng tháng (quý) đối với doanh nghiệp có bộ phận kế toán
 • Và nhiều dịch vụ khác liên quan đến kế toán, thuế, tài chính doanh nghiệp…
Xem thêm
Rút gọn

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI AFA

THỦ TỤC NHANH CHÓNG

Bạn không phải lo lắng về thủ tục pháp lý rườm rà, AFA sẽ hộ trợ ban với thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian đi lại, tránh sai sót, tỷ lệ thành công 100%.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn chuyên sâu về thủ tục và điều kiện trước khi đăng ký thành lập công ty. Giải đáp tất cả các vướng mắc, hướng dẫn cụ thể và tư vấn miễn phí luật.

HỖ TRỢ TẬN TÌNH

Hỗ trợ tư vấn tận tình, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm với mục tiêu hướng tới một nền tảng chăm sóc được khách hàng đánh giá cao

QUY TRÌNH CHUẨN HÓA

Mọi công tác cung cấp dịch vụ đến tay khách hàng đều được chuẩn hóa, giúp đẩy nhanh tốc độ, các công việc được xử lý một cách chính xác theo tiêu chuẩn.

Quy trình dịch vụ

Xây dựng được một quy trình về kế toán thuế rõ ràng và cụ thể sẽ giúp công việc được tiến hành nhanh chóng và chất lượng hơn. Chính vì thế, nhằm đem đến cho các doanh nghiệp hiệu quả công việc tốt nhất, Kế toán Minh Minh xin chia sẻ quy trình kế toán thuế chuyên nghiệp mà đơn vị cung cấp.

Bước 1: Nghiệp vụ kinh tế phát sinh

Nghiệp vụ kinh tế phát sinh được biết đến là những công việc phát sinh hàng ngày tại các doanh nghiệp có liên quan đến tài chính. Và đội ngũ kế toán thuế sẽ phải hoàn tất và giải quyết các công việc trong một cách linh hoạt và chính xác.

Bước 2: Tiến hành xây dựng chứng từ kế toán

Khi một nghiệp vụ kinh tế đã xảy ra, kế toán thuế phải lập tức tiến hành xây dựng các loại chứng từ kế toán. Các chứng từ này chính là các căn cứ pháp lý để chứng minh cho sự phát sinh trong vấn đề về tài chính. Đồng thời cũng là bằng chứng để chứng minh các giao dịch đã được hoàn thành. Đây là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng trong quy trình kế toán thuế.

Bước 3: Tiến hành ghi chép sổ sách kế toán

Căn cứ vào các thông tin có trong chứng từ kế toán mà đội ngũ kế toán thuế sẽ tiến hành ghi chép thông tin vào Sổ sách kế toán.

Bước 4: Giải quyết các công việc trong thời điểm cuối kỳ

Việc làm tiếp theo trong quy trình kế toán thuế của nhân viên kế toán chính là thực hiện công tác bút toán cuối kỳ. Tiếp đến là thực hiện bút toán kết chuyển và tiến hành khóa sổ kế toán.

Bước 5: Xây dựng bảng cân đối số phát sinh

Căn cứ vào thông tin và số liệu trong sổ cái và sổ chi tiết đã được khóa sổ trước đó, đội ngũ kế toán thuế cần phải tiến hành lập bảng cân đối số phát sinh. Việc làm này sẽ giúp các số liệu được thống kê một cách rõ ràng, cụ thể tránh được những rắc rối phát sinh sau này.

Bước 6: Tiến hành lập báo cáo tài chính

Cũng dựa vào sổ cái và dựa vào sổ chi tiết mà kế toán mới có thể tiến hành lập báo cáo tài chính. Thông qua báo cáo đó, kế toán đồng thời tiến hành việc lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Bước 7: In sổ sách, tiến hành đóng quyển và lưu kho

Công việc cuối cùng trong quy trình kế toán thuế là in sổ sách đã được hoàn thành và tiến hành đóng thành quyển. Cuối cùng là lưu trữ thông tin. Chính việc lưu trữ sổ sách và số liệu kế toán này sẽ giúp việc tra cứu và đối chiếu thông tin, số liệu về sau dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xem thêm
Rút gọn
AFA procedure

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

STT DỊCH VỤTHỜI GIANCHI PHÍ
1Chuẩn bị chứng từ, sổ sách kế toán4 tuần
2Lập báo cáo thuế4 tuần
3Lập báo cáo tài chính4 tuần

**Lưu ý: trên đây là báo giá sơ bộ, có thể giá dịch vụ có thể thay đổi giảm hoặc tăng theo từng thời điểm và chương trình khuyến mãi. Vì vậy, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đội ngũ qua hotline để được báo giá chính xác nhất. Xin chân thành cảm ơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về tư vấn lĩnh vực đăng ký kinh doanh, cung cấp dịch vụ Thuế và Kế toán. AFA tự hào đã thành lập hơn 2.000 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sau khi thành lập đã đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định và gặt hái được nhiều thành công - Trở thành doanh nhân thành đạt.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giúp tiết kiệm chi phí và tránh sai sót về kế toán và thuế

Khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào của doanh nghiệp

Bảng cân đối kế toán - Báo cáo kết quả kinh doanh - Báo cáo lưu chuyển tiền tệ - Báo cáo tài sản cố định - Dịch vụ tư vấn thuế - Quản lý hóa đơn và kế toán chi phí - Kiểm toán tài chính - Dịch vụ kế toán nội bộ - Dịch vụ kế toán báo cáo tài chính

Giá dịch vụ thay đổi như thế nào theo giai đoạn?

Giá dịch vụ thay đổi như thế nào theo giai đoạn?

Có thể hợp tác nhiều bên cung cấp dịch vụ để cùng kiểm toán không?

0938 969 369