DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC AFA

Dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo mang lại cho quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, chi phí hợp lý nhất.

 • AFA accounting "Luôn đồng hành cùng khách hàng"

 • Đội ngũ nhân sự năng lực cao, am hiểu thị trường và giàu kinh nghiệm

 • Xử lý nhanh trong trường hợp khẩn cấp

 • Thủ tục nhanh chóng, đúng pháp luật, không phát sinh chi phí

 • Miễn phí tư vấn sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý

 • Giúp tiết kiệm thời gian của quý khách

AFA Company

>

1000

KH Sử dụng dịch vụ kế toán

 

120

Công ty hợp tác dài hạn

>

10

Năm kinh nghiệm kế toán

 

04

Dịch vụ kế toán cho khách hàng

KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

  VỀ CHÚNG TÔI

  AFA - DỊCH VỤ KẾ TOÁN HÀNG ĐẦU MIỀN TRUNG

  AFA Accounting - Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng đã hoạt động trong lĩnh vực kế toán với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhờ đó chúng tôi khẳng định được vị thế là công ty cung cấp các dịch vụ kế toán toàn diện ở Đà Nẵng và có chỗ đứng bền vững tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ tập trung vào phần kinh doanh mà sự hài lòng của khách hàng mới là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.
  Công ty kế toán AFA là một công ty kế toán chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ kế toán, tài chính và tư vấn thuế cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam.
  Các dịch vụ của AFA bao gồm kiểm toán tài chính, kế toán tổng hợp, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, quản lý tài sản, pháp lý doanh nghiệp, dịch vụ ngoài giờ hành chính và nhiều dịch vụ khác. Công ty có đội ngũ chuyên viên kế toán, luật sư, kiểm toán viên và chuyên gia tài chính có kinh nghiệm và chuyên môn cao.
  Công ty kế toán AFA cam kết mang đến cho khách hàng của mình các dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, hiệu quả và giá cả phù hợp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và tài chính, AFA đã xây dựng được mối quan hệ tin cậy với nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam.

  Xem thêm
  Rút gọn

  0938 969 369